Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
[Khương Thập Thất – Lệ Đông] Đổi Tên Nick, Tôi Nắm Thóp Được Sếp

Tóm tắt nội dung video

Khương Thập Thất là một nhân viên văn phòng. Cô ấy vừa chia tay với bạn trai và đang rất buồn. Cả ngày cô ấy nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm về chuyện tình cảm của mình khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Cô ấy đổi tên nick và ảnh đại diện thành "trợ lý chuyển tài liệu" để mọi người không tìm thấy mình nữa. Tuy nhiên, sếp của cô ấy - Lệ Đông lại nhắn tin nhờ cô chuyển tài liệu cho anh ta. Lệ Đông còn gửi bệnh án nam khoa cho Khương Thập Thất khiến cô ấy tức giận. Lệ Đông đến văn phòng Khương Thập Thất và yêu cầu cô ấy đứng lên ghế ông chủ, sau đó đuổi Khương Thập Thất ra khỏi phòng làm việc của anh ta. Lúc này, Lệ Đông tiết lộ với Khương Thập Thất rằng anh ta là chủ tịch của công ty.

Công ty của Lệ Đông rất nhỏ và thường xuyên bắt nhân viên tăng ca. Khương Thập Thất cảm thấy rất mệt mỏi vì điều này. Lệ Đông nhìn thấy tóc của Khương Thập Thất bị rụng nên đã nhờ trợ lý gửi dầu gội đầu cho cô ấy. Khương Thập Thất đồng ý giúp Lệ Đông đóng kịch với điều kiện Lệ Đông phải xóa ảnh bệnh án của cô ấy.

Lệ Đông nhờ Khương Thập Thất giả vờ là bạn gái của anh ta. Mục đích của việc này là để Lệ Đông quay lại với bạn gái cũ của mình - Thập thất. Tuy nhiên, Thập thất lại nhận ra Khương Thập Thất không phải là bạn gái thật sự của Lệ Đông. Thập thất tức giận và cho người đuổi Lệ Đông đi. Hóa ra, Thập thất là giám đốc điều hành của tập đoàn Lệ Thị Gia Tộc - một tập đoàn lớn và quyền lực. Cuối cùng, Lệ Đông bị đuổi ra khỏi công ty và Khương Thập Thất quay lại làm việc như bình thường.

Phân tích các yếu tố SEO của video

Dưới đây là phân tích các yếu tố SEO của video:

 • Tiêu đề: [Khương Thập Thất - Lệ Đông] Đổi Tên Nick, Tôi Nắm Thóp Được Sếp • Cô Simm mê phim
  • Tiêu đề của video đã đặt ra một tình huống mâu thuẫn giữa Khương Thập Thất và Lệ Đông.
  • Từ khóa chính "Khương Thập Thất - Lệ Đông" được lặp lại nhiều lần, đánh đúng vào nội dung của video.
  • Tuy nhiên, tiêu đề của video dài và có chứa các nội dung không liên quan đến nội dung chính của video như "Đổi Tên Nick, Tôi Nắm Thóp Được Sếp" và tên của kênh "Cô Simm mê phim".
 • Thẻ mô tả: Không có thông tin về thẻ mô tả của video.
 • Nội dung: Nội dung của video xoay quanh mối quan hệ tình cảm tay ba lãng mạn nhưng có yếu tố hài hước.
 • Hình thu nhỏ: Không có thông tin về hình thu nhỏ của video.
 • Phần bình: Không có thông tin về phần bình luận của video.

Đề xuất cải thiện SEO

Như vậy, video có thể cải thiện yếu tố SEO của mình bằng cách:

 • Rút gọn tiêu đề, chỉ giữ lại nội dung chính như "Khương Thập Thất - Lệ Đông".
 • Thêm thẻ mô tả với từ khóa chính "Khương Thập Thất - Lệ Đông" và tóm tắt nội dung của video.
 • Tạo hình thu nhỏ hấp dẫn và kêu gọi click.

Bằng cách thực hiện những cải thiện trên, video sẽ có thể thu hút được nhiều lượt xem hơn và tiếp cận được với nhiều người dùng tiềm năng hơn.

Xem phim ở đây:

Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS