Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Thập Thất ngày đầu đi làm bị xem thường và cái kết|Khương Thập Thất

Tóm tắt nội dung

Video "KHƯƠNG THẬP THẤT - PHIM MỚI NHẤT" trên kênh Bae Vietsub là một bộ phim truyền hình dài 5 phút 58 giây, với 121.160 lượt xem và 360 lượt thích. Câu chuyện xoay quanh Khương Thập Thất, một người phụ nữ có mối quan hệ phức tạp với gia đình chủ tịch.

  • Khương Thập Thất đang hẹn hò với Bắc Thần, con trai của chủ tịch. Tuy nhiên, cha của Bắc Thần không chấp nhận mối quan hệ này.
  • Khương Thập Thất bị bà chủ tịch, vợ của chủ tịch, sa thải vì cha cô là người đàn ông giàu có nhất và có ý định đầu tư vào công ty của cha Bắc Thần.
  • Bắc Thần tức giận vì mẹ mình sa thải Khương Thập Thất và cảnh báo bà rằng công ty sắp phá sản.
  • Cha của Khương Thập Thất tuyên bố sẽ đầu tư vào công ty và Khương Thập Thất sẽ trở thành chủ tịch mới.
  • Khương Thập Thất sa thải bà chủ tịch và tuyển dụng lại tất cả nhân viên bị sa thải trước đó.
  • Cha của Khương Thập Thất thông báo rằng Khương Thập Thất là người thừa kế mới của gia tài.

Phân tích các yếu tố theo chuẩn SEO

Bộ phim sử dụng các yếu tố như xung đột giữa các tầng lớp xã hội, tình yêu lãng mạn và sự phản bội để thu hút người xem. Video cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và sự chăm chỉ.

Tiêu đề: Tiêu đề "KHƯƠNG THẬP THẤT - PHIM MỚI NHẤT" ngắn gọn, súc tích và thu hút sự chú ý của người xem.

Mô tả: Mô tả video nên tóm tắt nội dung chính của phim, bao gồm các nhân vật chính, xung đột và kết thúc.

Từ khóa: Các từ khóa liên quan đến phim như "Khương Thập Thất", "Bắc Thần", "chủ tịch", "gia đình", "tình yêu", "phản bội" nên được sử dụng trong tiêu đề, mô tả và nội dung video.

Hình ảnh thu nhỏ: Hình ảnh thu nhỏ nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của người xem. Nó có thể là hình ảnh của các nhân vật chính, cảnh quay ấn tượng trong phim hoặc logo của kênh.

Nội dung video: Nội dung video nên được trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu. Nên sử dụng các kỹ thuật quay phim và chỉnh sửa video hiệu quả để thu hút người xem.

Kêu gọi hành động: Video nên có lời kêu gọi hành động khuyến khích người xem thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như đăng ký kênh, chia sẻ video hoặc bình luận về video.

Sau đây là tóm tắt chi tiết hơn :

Đây là phim mới nhất có tên KHƯƠNG THẬP THẤT.

Nội dung phim xoay quanh Khương Thập Thất, một cô gái mới vào làm việc tại một tập đoàn lớn. Mặc dù chỉ là nhân viên mới nhưng Khương Thập Thất lại được tổng giám đốc đặc biệt quan tâm. Điều này khiến cho mọi người trong công ty đồn thổi rằng Khương Thập Thất chính là người tình của tổng giám đốc.

Người yêu của tổng giám đốc là tiểu Diễm. Tiểu Diễm không hề thích Khương Thập Thất và cho rằng Khương Thập Thất đang cố gắng quyến rũ tổng giám đốc. Cô ta tìm mọi cách để hãm hại Khương Thập Thất.

Trong một lần, Khương Thập Thất bị tiểu Diễm vu oan là ăn hối lộ. Tổng giám đốc tin lời tiểu Diễm và sa thải Khương Thập Thất. Tuy nhiên, sự thật sau đó đã được tiết lộ. Hóa ra Khương Thập Thất chính là người thừa kế của một gia tộc giàu có. Gia tộc của Khương Thập Thất đồng thời cũng là cổ đông lớn nhất của tập đoàn. Biết được sự thật, tổng giám đốc hối hận vì đã đối xử không tốt với Khương Thập Thất.

Cuối cùng, Khương Thập Thất được quay trở lại làm việc tại tập đoàn với một vị trí cao hơn. Những người đã từng hãm hại Khương Thập Thất đều bị sa thải.

Bạn có muốn biết thêm thông tin gì về video này không?

Xem phim ở đây:

Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS