Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Phim lẻ Khương Thập Thất mới nhất 2024| Khương Thập Thất và Lệ Đông ly hôn

Phân tích nội dung chi tiết phim "Khương Thập Thất mới nhất 2024 | Khương Thập Thất và Lệ Đông ly hôn"

1. Tóm tắt nội dung

"Khương Thập Thất mới nhất 2024 | Khương Thập Thất và Lệ Đông ly hôn" là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý, tình cảm do Moon Review16 sản xuất. Phim dài 11 phút 11 giây, tính đến ngày 20 tháng 5 năm 2024, phim đã đạt 181.392 lượt xem và 840 lượt thích trên Youtube.

Câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng Khương Thập Thất và Lệ Đông vừa ly hôn. Lệ Đông nói với Khương Thập Thất rằng anh phải ưu tiên công việc hơn gia đình. Khương Thập Thất nghi ngờ sự chân thành của anh và đặt câu hỏi liệu anh có bao giờ quan tâm đến cô và con trai của họ hay không. Lệ Đông khẳng định rằng anh sẽ khiến Khương Thập Thất hối hận vì đã ly hôn.

Khương Thập Thất đến công ty của Lệ Đông để xin việc. Công ty có chính sách không tuyển dụng nhân viên có con. Tuy nhiên, Lệ Đông vẫn cho phép Khương Thập Thất làm việc ở đó. Khương Thập Thất bắt đầu làm việc tại cùng công ty với chồng cũ Lệ Đông.

Trong khi đó, Lệ Đông đang hẹn hò với Lệ Tổng, sếp của anh. Lệ Tổng dường như có ý đồ đen tối và muốn Khương Thập Thất phải chịu khổ. Lệ Đông yêu cầu Khương Thập Thất làm thêm giờ vào cuối tuần. Khương Thập Thất tranh luận rằng cô cần phải chăm sóc con trai.

Lệ Đông nói với Khương Thập Thất rằng anh sẽ chăm sóc con trai của họ. Khương Thập Thất không tin anh vì theo cô, Lệ Đông không thích trẻ con. Lệ Đông tiết lộ rằng anh thực sự thích trẻ con và Khương Thập Thất bắt đầu nghi ngờ quyết định ly hôn của mình.

Sau đó, Khương Thập Thất phát hiện ra rằng Lệ Đông đã bí mật giúp đỡ cô. Anh ta tăng lương cho cô và thăng chức cho cô lên quản lý. Khương Thập Thất bắt đầu nghi ngờ rằng Lệ Đông có thể vẫn còn tình cảm với cô.

Mặt khác, Lệ Tổng tức giận vì Lệ Đông tăng lương và thăng chức cho Khương Thập Thất. Lệ Tổng bảo Khương Thập Thất tránh xa Lệ Đông. Khương Thập Thất bị những tên gangster làm việc cho Lệ Tổng bắt cóc. Lệ Đông phát hiện ra và lao đi cứu Khương Thập Thất.

Sau vụ bắt cóc, Lệ Đông thú nhận tình cảm của mình với Khương Thập Thất. Anh hối hận vì đã ly hôn cô và muốn quay lại. Khương Thập Thất do dự vì cô vẫn nghi ngờ sự chân thành của anh.

Cuối cùng, Lệ Đông và Khương Thập Thất quyết định cho mối quan hệ của họ thêm một cơ hội. Lệ Đông hứa với Khương Thập Thất rằng họ sẽ cùng gia đình đi du lịch châu Phi. Phim kết thúc với một tình tiết ly kỳ khi Khương Thập Thất vô tình bước vào nhà vệ sinh nam.

2. Phân tích nhân vật

  • Khương Thập Thất: Là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Cô quyết định ly hôn với Lệ Đông vì cảm thấy anh không quan tâm đến gia đình. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật về Lệ Đông, cô bắt đầu nghi ngờ quyết định của mình.
  • Lệ Đông: Là một người đàn ông tham vọng và đặt công việc lên hàng đầu. Anh ly hôn với Khương Thập Thất vì cảm thấy cô không thể hiểu được sự hy sinh của anh. Tuy nhiên, sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh cố gắng hàn gắn mối quan hệ với cô.
  • Giám sát: Là một người phụ nữ độc ác và tham lam. Cô ghen tị với Khương Thập Thất và muốn phá hoại mối quan hệ của cô với Lệ Đông.

3. Thông điệp

Phim truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của sự giao tiếp và thấu hiểu trong một mối quan hệ. Khương Thập Thất và Lệ Đông ly hôn vì những hiểu lầm không được giải quyết. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều khó khăn, họ nhận

Xem phim ở đây:

Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS