Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Bộ phim “Cô Giúp Việc Được Tổng Tài Giúp Đỡ Và Mối Tình Lãng Mạng” Thập Thất – Lệ Đông

Nội dung

Bộ phim kể về một người giúp việc tên là Khương Thập Thất làm việc tại một nhà hàng. Người quản lý ở đó rất thô lỗ và khiến cô làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Một ngày nọ, một cậu bé đến nhà hàng và nói rằng bố của cậu bé làm việc ở đó. Người quản lý đuổi cậu bé ra ngoài vì cậu bé bẩn thỉu và nghĩ rằng cậu bé nghèo. Thập thất thương cảm cho cậu bé và đưa cậu bé đến nơi cô đang làm việc.

Giám đốc điều hành của công ty, Lê Đông, đến nhà hàng và nhận ra cậu bé là con trai của mình, Tiểu Bảo. Lê Đông đã ly thân với vợ và chưa từng gặp con trai trước đây. Thập thất chăm sóc Tiểu Bảo trong khi Lê Đông họp. Người quản lý nhìn thấy Thập thất với Lê Đông và buộc tội cô cố gắng quyến rũ anh ta. Lê Đông nói với người quản lý rằng Thập thất đang chăm sóc con trai của anh ta.

Vợ của Lê Đông, Linh Linh, cũng ở nhà hàng. Cô ấy nhìn thấy Thập thất với Lê Đông và trở nên ghen tuông. Linh Linh cố gắng đuổi Thập thất đi, nhưng Lê Đông ngăn cô lại. Lê Đông đưa Thập thất và Tiểu Bảo về nhà với anh ta.

Thập thất không quen sống một cuộc sống xa hoa. Cô ấy cũng đang mang thai. Gia đình Lê Đông không chấp nhận Thập thất lúc đầu. Tuy nhiên, Thập thất cuối cùng đã chinh phục họ bằng lòng tốt và sự chăm chỉ của mình. Cuối cùng, Lê Đông và Thập thất kết hôn và có một đứa con với nhau.

Cốt truyện

Cốt truyện của bộ phim khá đơn giản và dễ đoán. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một số tình tiết bất ngờ và thú vị. Bộ phim cũng có một số thông điệp ý nghĩa về tình yêu, gia đình và sự tha thứ.

Nhân vật

Nhân vật trong phim được xây dựng khá tốt. Các nhân vật chính đều có tính cách riêng biệt và dễ thương. Diễn xuất của các diễn viên cũng rất tốt.

Đánh giá

Nhìn chung, "Cô Giúp Việc Được Tổng Tài Giúp Đỡ Và Mối Tình Lãng Mạng" là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và dễ xem. Bộ phim phù hợp với những ai đang tìm kiếm một bộ phim giải trí đơn giản và không quá phức tạp.

Điểm mạnh

  • Cốt truyện đơn giản và dễ đoán
  • Nhân vật được xây dựng tốt
  • Diễn xuất tốt
  • Thông điệp ý nghĩa

Điểm yếu

  • Một số tình tiết có thể được dự đoán
  • Một số nhân vật phụ chưa được phát triển đầy đủ

Kết luận

"Cô Giúp Việc Được Tổng Tài Giúp Đỡ Và Mối Tình Lãng Mạng" là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và dễ xem. Bộ phim phù hợp với những ai đang tìm kiếm một bộ phim giải trí đơn giản và không quá phức tạp.

Xem phim tại

Xem phim tiếp
Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS