Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Phim: Người Vợ Mù – Khương Thập Thất

Giới thiệu:

"Vợ Mù Giấu Chuyện Mắt Đã Sáng" là một bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc được phát hành vào năm 2024. Phim xoay quanh câu chuyện của Ngải Lâm - một người phụ nữ mù, chồng của cô và người giúp việc Tào Na. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tóm tắt chi tiết về nội dung phim, phân tích các nhân vật và diễn xuất, cùng đánh giá chuyên sâu về tác phẩm.

Nhân vật: • Ngải Lâm:
  • Một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng nhưng không may mắn khi bị mù từ nhỏ.
  • Mặc dù mù lòa, Ngải Lâm vẫn luôn mạnh mẽ và kiên cường.
  • Cô che giấu bí mật về việc đã lấy lại thị lực để vạch trần âm mưu của chồng và Tào Na.
 • Chồng Ngải Lâm: • Một người đàn ông ích kỷ, tham lam và lăng nhăng.
 • Anh ta ngoại tình với Tào Na và đối xử tệ bạc với Ngải Lâm.
 • Cuối cùng, anh ta phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.
 • Tào Na:
  • Một người phụ nữ tham lam, độc ác và xảo quyệt.
  • Tào Na lợi dụng sự mù lòa của Ngải Lâm để hành hạ và hãm hại cô.
  • Tuy nhiên, cuối cùng mưu đồ của cô ta cũng bị bại lộ.Nội dung chi tiết:

Ngải Lâm và chồng có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Chồng cô ta ngoại tình với Tào Na - người giúp việc trong nhà. Tào Na lợi dụng sự mù lòa của Ngải Lâm để hành hạ, ngược đãi cô. Tuy nhiên, Ngải Lâm đã che giấu bí mật về việc đã lấy lại thị lực.Quyết tâm trả thù cho bản thân, Ngải Lâm vạch trần bộ mặt thật của chồng và Tào Na. Cô khiến họ phải nhận lấy hậu quả cho những hành động sai trái của mình. Tuy nhiên, trong lúc cãi vã, chồng Ngải Lâm vô tình bị sát hại.Ngải Lâm bị buộc tội giết người và phải chịu án tù 3 năm. Sau khi ra tù, cô viết một cuốn tiểu thuyết dựa trên chính trải nghiệm của mình. Cuốn tiểu thuyết đã thu hút sự chú ý của nhiều người và được chuyển thể thành phim.Phân tích:

"Vợ Mù Dấu Chuyện Mắt Đã Sáng" là một bộ phim với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Phim khai thác những vấn đề nhức nhối trong xã hội như ngoại tình, bạo hành gia đình, sự lừa dối.Nhân vật Ngải Lâm được xây dựng một cách thông minh, mạnh mẽ. Mặc dù bị mù lòa và yếu đuối, nhưng Ngải Lâm không hề khuất phục trước số phận. Cô đã dũng cảm đấu tranh cho bản thân và giành lại hạnh phúc cho mình.Phim cũng đề cao giá trị của tình yêu chân chính. Ngải Lâm và chồng cũ của cô - người luôn yêu thương và trân trọng cô - đã có một cái kết viên mãn.Đánh giá:

"Vợ Mù Dấu Chuyện Mắt Đã Sáng" là một bộ phim đáng xem dành cho những ai yêu thích thể loại tâm lý, tình cảm. Phim mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn cùng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.Lưu ý:

Bài viết này chỉ tóm tắt nội dung chính của phim và đưa ra một số phân tích cơ bản. Để có cái nhìn toàn diện hơn về bộ phim, bạn nên xem trực tiếp phim.

Xem phim tại

Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS