Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Phim lẻ Khương Thập Thất và 4 anh tổng tài là Lệ Đông, Châu Đồng, Hạo Quân, Nhất Mộc

Tóm tắt nội dung:

Thể loại: Phim ngôn tình, hài hướcNội dung:

Phim xoay quanh Khương Thập Thất, một cô gái xinh đẹp nhưng xuất thân nghèo khó. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Thập Thất phải làm việc vất vả để kiếm sống.

Cuộc sống của Thập Thất bỗng chốc thay đổi khi cô gặp gỡ 4 anh tổng tài giàu có và quyền lực: Lệ Đông, Châu Đồng, Hạo Quân và Nhất Mộc. Mỗi người đều có những điểm thu hút riêng và đều đem lòng yêu thương Thập Thất.Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách và sóng gió. Bởi vì Thập Thất xuất thân bình dân, không môn đăng hộ đối với các anh tổng tài, gia đình họ đều phản đối mối quan hệ này.

Bên cạnh đó, Thập Thất còn phải đối mặt với sự ganh ghét và hãm hại từ những kẻ thù hận.Với sự thông minh, bản lĩnh và lòng nhân hậu, Thập Thất đã dần chinh phục được trái tim của các anh tổng tài và vượt qua mọi khó khăn để có được hạnh phúc cho bản thân.

Nhân vật:

  • Khương Thập Thất: Nữ chính, xinh đẹp, tốt bụng, nhưng xuất thân nghèo khó.
  • Lệ Đông: Tổng tài lạnh lùng, kiêu ngạo, nhưng dần thay đổi khi yêu Thập Thất.
  • Châu Đồng: Tổng tài vui vẻ, hào phóng, luôn quan tâm và bảo vệ Thập Thất.
  • Hạo Quân: Tổng tài bí ẩn, ít nói, nhưng luôn âm thầm dõi theo và giúp đỡ Thập Thất.
  • Nhất Mộc: Tổng tài ấm áp, dịu dàng, luôn yêu thương và che chở Thập Thất.Kết thúc:

Phim kết thúc với cảnh Thập Thất và Nhất Mộc hạnh phúc bên nhau sau khi đã vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Đánh giá:Phim có nội dung nhẹ nhàng, dễ thương, với những tình tiết hài hước và lãng mạn. Diễn xuất của các diễn viên trẻ trung, năng động, góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm trừ như: tình tiết còn đơn giản, dễ đoán; một số nhân vật phụ chưa được khai thác kỹ.Nhìn chung, Phim lẻ Khương Thập Thất và 4 anh tổng tài là Lệ Đông, Châu Đồng, Hạo Quân, Nhất Mộc là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, phù hợp để xem vào những lúc thư giãn.

Xem phim tại:Nhận voucher
image-23

Khương Thập Thất là ai?

Khương Thập Thất, một cái tên mới nổi trong làng phim Trung Quốc, đang dần thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội Douyin. Nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Khương Thập Thất đã ghi dấu ấn trong lòng người xem qua các vai diễn trong nhiều web-drama đình đám.

Khương Thập Thất là người đại diện của hãng mỹ phẩm KANS nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc
XEM THÔNG TIN MỸ PHẨM KANS