Nhóm Zalo Mã Giảm Giá
Ý tưởng cho một chiếc xích đu cạnh nhà | Góc thư giãn cực chill giữa khu vườn xinh đẹp.

Xích đu, một trong những món đồ nội thất cổ điển nhất sẽ không bao giờ lỗi mốt. Đầy quyến rũ khiến chúng ta muốn ngồi và lắc lư. Thư giãn với làn gió và bầu không khí xung quanh bạn. Đặc biệt hơn khi chiếc xích đu được đặt “cạnh nhà” giữa khu vườn xinh đẹp do chính bàn tay chúng ta tạo ra. Nó đã trở thành một góc thư giãn riêng tư vừa “đẹp” vừa “thoải mái”.

Tạo một góc thư giãn với chiếc xích đu cạnh nhà có thể được thực hiện dễ dàng. Bắt đầu bằng cách chọn một khu vực thích hợp , có thể dưới bóng cây lớn. Hãy để bóng râm che phủ bạn. Hoặc sẽ là một góc có thể ngắm nhìn khung cảnh sân vườn tuyệt đẹp.Lựa chọn xích đu Điều quan trọng không kém là có cả những chiếc “xích đu bằng gỗ” cổ điển chắc chắn và bền bỉ hay những “đu quay bằng vải” có thiết kế sang trọng và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Tăng bóng râm Bằng cách trồng cây bụi Xung quanh là cây hoa hoặc treo một chậu cây Thêm màu sắc cho góc thư giãn của bạn

Trang trí bổ sung Với đệm, chăn, đèn hoặc đồ trang trí sân vườn khác. Làm cho góc xích đu trông thú vị

Khi mọi thứ đã sẵn sàng Góc thư giãn siêu chill với xích đu cạnh nhà đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Nằm xuống và đọc sách, nhâm nhi cà phê vào buổi sáng hoặc chỉ ngồi thư giãn. giảm bớt căng thẳng Hòa mình vào thiên nhiênChiếc xích đu cạnh nhà không chỉ đơn thuần là đồ đạc mà còn là “góc thư giãn riêng tư” giúp cuộc sống ngập tràn hạnh phúc. Hãy thử tạo một góc thư giãn với chiếc xích đu ngay cạnh nhà bạn nhé. Trải nghiệm sự thoải mái và thư giãn giữa những khu vườn xinh đẹp.