Nhờ vóc dáng nóng bỏng không khác gì những siêu mẫu cùng vòng eo 56 cm, hot girl phòng Gym Jessie Lương dù khá kín tiếng về đời tư nhưng vẫn “nổi như cồn”.

Những màn tập Gym ấn tượng của "hot girl lai Tây" Jessie Lương

Play Video

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 1

Jessie Lương (tên thật là Lương Ngọc Thùy Hương) là một hot girl làng Gym khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Chiều cao nổi bật 1m62, body vô cùng nóng bỏng với số đo ba vòng 80-56-90, cô gái 9x có hơn 200.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 2

Nhờ body nóng bỏng không khác gì những siêu mẫu cùng vòng eo 56 cm, Jessie Lương dù khá kín tiếng về đời tư nhưng vẫn “nổi như cồn”. Có thời gian sinh sống tại Mỹ, Jessie Lương thu hút bởi nét đẹp rất lai Tây. Cô còn thường xuyên bị nhầm là con lai bởi thân hình quá “bốc lửa” cùng phong cách thời trang cá tính.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 3

Theo đuổi phong cách “cool girl”, cũng ít nói chuyện trong phòng Gym, từ đó cô được đặt cho biệt danh “Nữ hoàng băng giá phòng Gym”, hay “Elsa phòng Gym”. Người đẹp từng làm ở một công ty tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam vào cuối năm 2020.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 4

Được biết trước đây, Jessie Lương từng mất kiểm soát về cân nặng đến mức bản thân cảm thất thất vọng: “Thời mới sang Mỹ, tôi không quan tâm đến sức khỏe hay ngoại hình, thích gì ăn nấy nên béo lên rất nhanh. Xong lại cố nhịn cho gầy đi khiến sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này đã làm tôi suy nghĩ và quyết định thay đổi”.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 5

Dám nghĩ dám làm, vớii sự kết hợp giữa tập luyện nghiêm túc và chế độ ăn uống khoa học, Jessie Lương dần nổi bật với vóc dáng săn chắc cùng số đo ngoài càng ấn tượng. Cô thường xuyên “đốt mắt” fan bằng những màn khoe dáng vóc nuột nà trong phòng Gym hay bên siêu xe.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 6

“Nếu bạn cứ nhìn hình ảnh của người khác rồi chỉ biết ước sẽ có một body đẹp thì không bao giờ bạn có thể có được điều bạn muốn. Chỉ có bước qua vùng an toàn, bắt đầu tập luyện mới có thể chạm đến ước mơ”, Jessie Lương tâm sự.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 7

Gym cũng thay đổi cá tính và gu thời trang của hot girl 9x này từ một cô gái theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng trở nên khỏe khoắn, cá tính, thậm chí có phần táo bạo. 

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 8

Khá kín tiếng về đời tư nhưng Jessie Lương thường xuyên chia sẻ về các bài tập Gym nhằm truyền cảm hứng tập luyện cho mọi người. Những clip Gym trên Youtube của cô thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 9

Bên cạnh đó, cô nàng còn phát động chương trình Jessie Luong V2 challenge, thử thách giảm số đo vòng eo cùng Jessie Lương được rất nhiều người quan tâm và hưởng ứng.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 10

“Tôi luôn sẵn sàng trả lời kỹ, chân thành với tất cả thắc mắc của mọi người về chuyện ăn uống, tập luyện. Nhiều bạn làm theo challenge của tôi và có được sự thay đổi tích cực chỉ với hai tuần, tôi cảm thấy rất vui vì hoạt động của mình đã có ích”, người đẹp kể.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 11

Dù có nhiều hoạt động sôi nổi bên làng Gym, Jessie Lương chỉ coi việc tập Gym là đam mê, động lực trong cuộc sống chứ không có ý theo đuổi con đường làm HLV chuyên nghiệp.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 12

Chia sẻ về chuyện tập luyện, Jessie Lương cho biết cô tập hầu hết các ngày trong tuần, đặc biệt chú trọng đến phần thân dưới và dành ít nhất 4 buổi/tuần để tập luyện cho phần này. Là người yêu thích vận động, cô có dành thời gian đi bơi.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 13

Hot girl 9x cho biết không thích việc thúc ép cơ thể quá sức nên việc nghỉ ngơi cũng được cô sắp xếp hợp lý xen kẽ tập luyện. Ngoài ra, người đẹp thường xuyên dành 30 phút vào mỗi buổi sáng để chạy bộ. Riêng về ăn uống, cô nàng hầu như nói không với tinh bột.

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym” - 14

Bật mí về kế hoạch tương lai, Jessie Lương sẽ tiếp tục phát triển kênh cá nhân của mình cũng như thực hiện thêm nhiều clip về tập luyện thể thao một cách đa dạng hơn cho mọi người, đặc biệt là cho các chị em.