Trên mảnh đất rộng 1.000m2 là ba căn nhà gỗ nhỏ với mái ngói đỏ tươi mang âm hưởng quê hương thôn dã kết hợp sân vườnhồ cá bố trí tiểu cảnh hiện đại tạo không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình dịp cuối tuần là mẫu Sân vườn đẹp mà chúng tôi sưu tầm, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Không chỉ tạo chốn nghỉ dưỡng tách biệt với ồn ào, khói bụi phố thị, Gia chủ hy vọng nơi đây sẽ trở thành góc vui chơi, "đổi gió" cho các con cũng như điểm tụ họp, giao lưu bạn bè dịp cuối tuần.

Khuôn viên nhà vườn nghỉ dưỡng, trốn khói bụi... nhìn từ trên cao.

Mảnh đất rộng 1.066m2, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy. Không gian nhà vườn này được xây dựng, cải tạo và hoàn thiện sau nửa năm thi công. 

Căn nhà gỗ thứ 2 thiết kế 3 gian, gồm một bếp và 2 phòng ăn, được bài trí đầy đủ bàn ghế phục vụ các buổi tiệc tùng, nấu nướng view vườn thoáng mát.

Căn thứ 3 được gia chủ thiết kế làm chòi gỗ nằm cạnh hồ cá Koi. Đây là nơi thư giãn, thưởng trà và ngắm cảnh. Gia chủ thiết kế thêm tiểu cảnh thác nước chảy nhân tạo, làm toàn bộ bằng chất liệu đá cuội.

Sân vườn được thiết kế, bài trí nhiều tiểu cảnh, cây bóng mát, hoa cỏ xen kẽ, tạo không gian nghỉ dưỡng đẹp mắt mà vẫn đảm bảo tiện nghi. Xung quanh, gia chủ bố trí làm vườn trồng rau sạch và đào ao thả cá, có thêm nguồn thực phẩm an toàn phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cả gia đình. 

Chiếc cổng được thiết kế các lối đi uốn lượn, lát các tấm xi măng đổ khuôn, trang trí đá cuội dựng hai bên và bao bọc xung quanh bằng vườn hoa nhiều màu sắc. Đây là nơi gia chủ tự lên ý tưởng thiết kế và sáng tạo để vợ con hoặc người thân, bạn bè khi ghé thăm có thể dừng chân chụp hình, check-in.

Trước sân được đặt một chiếc xích đu màu trắng tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn. Những chiếc thúng hoa cũng được đặt trên trụ tiêu giúp toát lên vẻ rực rỡ, bắt mắt.